AMG Land Đồng Hành Cùng Giải Vô Địch Các CLB Golf Hà Nội 2022

by Nguyen Thu Hien

Giải vô địch các CLB Golf Hà Nội 2022 diễn ra vào ngày 7/10 và 8/10, đánh dấu cột mốc lần thứ 5 được tổ chức và ghi nhận những “lần đầu tiên” rất đặc biệt.

Sáng 28/9, diễn ra lễ công bố và bốc thăm thi đấu vòng chung kết giải vô địch các CLB Golf Hà Nội mở rộng – Ping Cup 2022. Đây là sự kiện golf thường niên lớn nhất trong năm, do Hội Golf TP Hà Nội (HNGA) tổ chức.

Khác với những mùa trước, vòng chung kết giải đấu năm nay thêm phần đặc biệt, bởi lần đầu tiên được mở rộng đối với tất cả các Hội golf, CLB golf khu vực phía Bắc, bên cạnh các CLB là thành viên chính thức của Hội Golf Thành phố Hà Nội. Đây cũng là dịp để đưa đến quyết định ký kết thỏa thuận chính thức hợp tác chiến lược giữa Hội Golf Thành phố Hà Nội và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản AMG – Nhà tài trợ Bạch Kim của giải đấu

Khác với những mùa trước, vòng chung kết giải đấu năm nay thêm phần đặc biệt, bởi lần đầu tiên được mở rộng đối với tất cả các Hội golf, CLB golf khu vực phía Bắc, bên cạnh các CLB là thành viên chính thức của Hội Golf Thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, giải đấu cũng lần đầu tiên có bảng đấu dành riêng cho các VĐV nữ. 12 đội tuyển nữ sẽ đại diện cho tên của 12 loài hoa sẽ là một trong những điểm nhấn của sự kiện golf đồng đội mang tầm vóc hàng đầu Việt Nam. Để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt, “Sắc Hoa” được chọn là chủ đề của giải. Giải cũng có phần thưởng tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng cho các VĐV “giật” được HIO.

 

You may also like

Leave a Comment

0942319933
Liên Hệ