AMG Land Phân Phối Chính Thức Các Dự Án Sunshine

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Sunshine - AMG Land

by Nguyen Thu Hien

Sáng ngày 09/08/2022, tại Hội trường Sunshine Center – Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sunshine (Sunshine Group) và Công ty CP Đầu tư Bất Động Sản AMG. Với sự hợp tác của hai thương hiệu lớn, AMG chính thức trở thành Đại lý phân phối chiến lược của Sunshine Group.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Sunshine Group – AMG Land

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là ở lĩnh vực thị trường Bất Động Sản. Trong 7 năm gây dựng và phát triển, Sunshine đầu tư vào lĩnh vực bất động sản như một chiến lược kinh doanh vĩ mô của tập đoàn. Lĩnh vực này đã và đang đem đến cho Sunshine những giá trị to lớn về lợi nhuận và vị thế tại thị trường Bất Động Sản.

Trên khắp cả nước, Tập đoàn Sunshine đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường với những “siêu dự án 5 sao”. Hàng loạt những cái tên đình đám được công bố ra thị trường như: Sunshine Garden; Sunshine Riverside; Sunshine Center; Sunshine City; Sunshine Golden River; Sunshine Crystal River; Sunshine Wonder Villas; Sunshine Heritage Hà Nội; Sunshine Heritage Mũi Né; Sunshine Marina Nha Trang Bay; Sunshine Diamond River; Sunshine City Sài Gòn; Sunshine Green Iconic; Sunshine Horizon; Sunshine Continental; Sunshine Boulevard; Sunsine Palace.

Sunshine Capital Tây Thăng Long

Sunshine Capital Tây Thăng Long

 

Sunshine Capital Tây Thăng Long

Sunshine City Hà Nội

 

Sunshine Green Iconic – Công nghệ 4.0 cùng hệ sinh thái Xanh bao phủ

Với những giải pháp tài chính ưu việt cùng công nghệ 4.0, nội thất thời thượng siêu sang luôn được Chủ đầu tư Sunshine đặt vào tất cả những dự án. Có thể thấy được sự “chịu chơi” của ông lớn Sunshine Group qua các dòng Chung cư cao cấp, Liền kề, Biệt thự phân lập, Penhouses, Shophouses. Toàn bộ dự án từ tiện ích cho tới thiết kế kiến trúc dần dẫn đầu thị trường, đáp ứng được mọi nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Thiết kế nội thất căn hộ sang trong với các thiết bị Nhập Khẩu

Tại lễ ký kết, Công ty CP Đầu Tư Bất động sản AMG chính thức là đại lý phân phối chiến lược của các dự án Sunshine hiện nay trải dài từ Bắc vào Nam. Nội dung ký kết khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững của hai bên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn, uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối bất động sản, AMG Land tự hào là một trong những đại lý đem các dự án của Sunshine đến với thị trường, đến gần hơn với các chủ nhân xứng tầm đang có nhu cầu tìm kiếm một loại bất động sản đẳng cấp để đầu tư, để ở lâu dài, vừa có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời tốt.

AMG Land – Sunshine thể hiện quyết tâm đồng hành

Ngoài ra, Tại buổi lễ Sunshine đã chọn ra giải pháp bất động sản – tài chính – công nghệ với “siêu ứng dụng” Umee App cho phép khách hàng tìm hiểu thông tin dự án, thực hiện giao dịch đặt mua, giao dịch bất động sản, đảm bảo tính xuyên suốt và bảo mật tối đa.

Sự bùng nổ trở lại của Sunshine Group sẽ thúc đẩy mạnh thị trường Bất Động sản Việt Nam đang “tỉnh giấc” sau thời gian dịch Covid-19 kéo dài. AMG Land cùng Sunshine Group sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống thời thượng, tạo bước đột phá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

You may also like

Leave a Comment