Cơ hội sở hữu lâu dài căn hộ The Lake Premium đẳng cấp tại Imperia Smart City

by Nguyen Thu Hien

Trong tháng 8, những cư dân đầu tiên vào ở tại Tòa Nguyệt Quế và Thảo Mộc của dự án Imperia Smart City đã có những trải nhiệm tuyệt vời từ tiện ích nội khu đang đi vào hoạt động. Đồng thời, hàng loạt tiện ích nổi bật xung quanh Imperia Smart City đã hoạt động ổn định và hàng loạt dự án đang được gấp rút thi công: Công viên trung tâm 10.2ha, hồ 4.8ha, vô cùng sôi động với 1000 máy tập ngoài trời, nhiều gia đình tụ tập thả diều trên cát trắng hay vào buổi tối tụ tập quanh quán BBQ, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất hệ thống mở cửa thu hút hàng trăm ngàn lượt khách, bãi đậu xe nổi 10 tầng kế tiếp của dự án đang được thi công….

Hiện tại tòa nhà Lake Premium (I1) đã đổ sàn bê tông kiên cố lên tầng 8. Đây được coi là một tòa rất đặc biệt có “Vị trí đẹp nhất trong dự án Smart City” khi tầm nhìn thẳng hồ công viên trung tâm thành phố thông minh. The Lake Premium cũng là tòa nhà cao cấp nhất trong dự án Imperia Smart City.

 

 

Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông thuận lợi tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô, giúp cư dân di chuyển  an toàn và nhanh chóng đến mọi nơi trong thành phố cũng như nhiều tỉnh thành lân cận.

Những TIỆN ÍCH NỘI KHU và NGOẠI KHU tại IMPERIAS SMARTCITY không thể không kể tới sự thông minh. Dự án được trang bị Camera thông minh chủ động gửi cảnh báo về trung tâm an ninh, nhận diện biển số xe và khuôn mặt để tự động mở cửa thang máy và barie cho xe qua ra vào cổng.

Hệ thống Intercom thông minh mở cửa cho khách đến chơi nhà chỉ với một cú click nhờ hệ thống kết nối trực tiếp từ căn hộ xuống tiền sảnh và thang máy, không cần gọi điện hoặc xuống đón trực tiếp.

Cư dân tại đây được kết nối cộng đồng, hòa nhịp cộng đồng nội khu bằng ứng dụng kết nối các câu lạc bộ, sở thích, hoạt động cộng đồng… Chính cư dân là nhân tố cùng Imperia Smart City xây dựng một cộng đồng văn minh.

 

Hàng ngày, Anh Chị sẽ nhận được thông báo về ô nhiễm, chất lượng không khí, nhiệt độ ngoài trời, dự báo thời tiết qua app cư dân để giúp chủ động bảo vệ sức khỏe khi ra đường.

Điểm phát Wifi miễn phí được bố trí rộng khắp các khu vực công cộng: Công viên, sân thể thao, sảnh Louge… Giúp Anh Chị kết nối tối ưu, không ngừng cập nhật thông tin mọi lúc, mọi nơi.

Tận hưởng cuộc sống đến từ tương lai với hàng loạt tiện ích ngoại khu vượt trội ngay tại căn hộ của bạn. Imperia Smart City đáp ứng hoàn hảo mọi chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp từ thư giãn đến vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe. Hồ điều hòa rộng lớn, công viên trung tâm rộng tới 10,2 ha, vườn nhật đẳng cấp, vinschool, trung tâm thương mại vincom, BBQ ngoài trời, bãi đỗ xe rộng lớn…..

Công viên Trung tâm trước mặt Tòa The Lake Premium

 

You may also like

Leave a Comment