Gần 1.000 chuyên viên tư vấn tham dự Lễ ra quân dự án Highway5 Residences

by Nguyen Thu Hien

Sự kiện đã quy tụ đông đảo khách mời và đánh dấu sự ra mắt của dự án Highway5 Residences trên thị trường bất động sản khu đông Hà Nội năm 2022.

AMG LAND là đơn vị phân phối chính thức của dự án Highway5 Residences

Lễ ra quân dự án Highway5 Residences diễn ra vào ngày 5/7 với sự tham gia của các lãnh đạo, quản lý và 1.000 chuyên viên kinh doanh. Tại buổi lễ, đại diện đơn vị phát triển dự án VLand Việt Nam đã công bố AMG Land là đơn vị phân phối dự án. Đây là đại lý được tuyển chọn với các tiêu chí: Mức độ uy tín, đã có nhiều kinh nghiệm triển khai bán các dự án quy mô lớn cũng như cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Giám đốc dự án trao giấy chứng nhận phân phối cho đại lý AMG

Với khẩu hiệu “Bứt tốc đua tranh – Băng nhanh cán đích”, đội ngũ nhân viên kinh doanh từ các đại lý phân phối đã tạo nên không khí sôi động tại sự kiện, hứa hẹn sẽ cùng tạo nên những thành tích nổi bật, nhanh chóng và hiệu quả cùng Highway5 Residences.

Đơn vị phát triển dự án trao giấy chứng nhận Đại lý phân phối cho các đại lý. Ảnh: VLand Việt Nam

Cũng tại sự kiện, VLand Việt Nam và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện. Theo đó, BIDV sẽ là đơn vị tài trợ giải ngân cho các dự án mà VLand phát triển, phân phối.

Bên cạnh đó, các chuyên viên kinh doanh khi tham gia sự kiện còn được chia sẻ những phân tích chuyên sâu về thị trường bất động sản khu đông Hà Nội, những thông tin chính thức về dự án Highway5 Residences, cũng như tiềm năng đầu tư trong tương lai. Tất cả những nội dung này sẽ giúp các chuyên viên kinh doanh được trang bị đầy đủ kiến thức, chiến lược, sẵn sàng bước vào chiến dịch phân phối Highway5 Residences khi dự án ra mắt thị trường.

Theo chia sẻ từ đại diện VLand Việt Nam, Highway5 Residences sở hữu vị trí đón đầu quy hoạch trên đường Nguyễn Mậu Tài (Trâu Quỳ), huyện Gia Lâm, kề cận đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Dự án có vị trí đẹp và thừa hưởng được nhiều tiện ích cao cấp ở khu vực lân cận, như khu vui chơi giải trí Vinwonders đầu tiên tại Hà Nội, biển hồ nước mặn đầu tiên tại Việt Nam…

Giám đốc dự án chia sẻ thông tin về Highway5 Residences. Ảnh: VLand Việt Nam

Quý khách hàng nếu cần thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của AMG Land theo hotline: 0936183111 (Mr. Huyên)

You may also like

Leave a Comment