VỀ CHÚNG TÔI

by Nguyen Thu Hien
8d61f41e13b2c3ec9aa3

Vươn lên cùng thị trường bất động sản sôi động, AMG Land là một công ty đầu tư và phân phối bất động sản chuyên nghiệp có ban lãnh đạo là các chuyên gia bất động sản với hàng chục năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, nhân viên hùng hậu được trang bị chuyên môn vững vàng, năng động, nhiệt huyết với công việc. AMG Land luôn không ngừng phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về Đầu tư và Môi giới bất động sản chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Từ những con số ấn tượng, AMG Land là người bạn đồng hành số 1 của đối tác như: Vin Group, Mik Group, Sunshine Group, Bitexco, FLC, Techcombank, Vietcombank, Vietinbank,…

Với phương châm “ Lan tỏa giá trị đích thực” chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất tới từng khách hàng và đối tác. Khách hàng của AMG Land sẽ nhận về những quyền lợi tốt nhất từ chất lượng sản phẩm vượt trội cho tới dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp.

Tầm nhìn

AMG Land phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu về Đầu tư và Môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang lại sự hài lòng, tin tưởng cao nhất đối với khách hàng, đối tác, nhân viên. Trao chữ Tín - nhận niềm Tin.

10+ năm kinh nghiệm

Nơi hội tụ những thành viên có am hiểu sâu sắc về thị trường Bất động sản, có nhiều năm kinh nghiệm kỳ cựu phân phối các sản phẩm Bất động sản lớn.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mang hoài bão lớn lao, khát vọng chinh phục cùng bề dày kinh nghiệm nhằm "Lan tỏa giá trị đích thực" tới xã hội.

0942319933
Liên Hệ